Hiệu chỉnh máy trợ thính

Khi khách hàng được bác sĩ chỉ định phải mang máy trợ thính thì quý khách nên chuẩn bị cho lần chỉnh máy đầu tiên. Dựa trên kết quả thính lực đồ của quý khách, chuyên viên thính học của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kiểu máy và dòng máy phù hợp với nhu cầu nghe của bạn.

Để việc chỉnh máy đạt hiệu quả cao, khách hàng nên sắp xếp thời gian một tiếng khi đến trung tâm Stella để chuyên viên chỉnh máy có thời gian hiệu chỉnh máy và lưu lại chương trình cài đặt mà khách hàng nghe thoải mái nhất. Nếu quý khách đã bị giảm thính lực trong thời gian dài, quý khách phải dành thời gian tập luyện để não bạn làm quen dần với âm thanh. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể kế hoạch tập nghe máy mỗi ngày và tình huống cần phải tháo máy ra.

Mục tiêu của quy trình hướng dẫn sử dụng máy trợ thính
      - Khách hàng biết cách tháo lắp pin
      - Khách hàng biết tự chỉnh volume (đối với dòng máy chỉnh cơ)
      - Khách hàng biết sử dụng nút chuyển đổi môi trường khi thay đổi môi trường nghe (đối với dòng máy lập trình)
      - Biết cách sử dụng các phụ kiện, thiết bị điều khiển, thiết bị kết nối với máy trợ thính
      - Biết cách bảo quản máy, vệ sinh máy, sấy máy khi không sử dụng

Khi ra về, khách hàng sẽ được tặng kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng máy để tham khảo thêm vì thế khách hàng không phải chịu áp lực nhớ tất cả thông tin được hướng dẫn.

Trong thời gian đầu, kỹ thuật viên chỉ mở chương trình nghe thử để khách hàng tập làm quen dần với âm thanh khuếch đại. Sau 1 đến 2 tuần lễ, khách hàng nên quay lại trung tâm để chúng tôi chỉnh máy phù hợp với nhu cầu nghe và môi trường nghe thực tế của quý khách.

Trong suốt thời gian sử dụng, có thể phát sinh những tình huống làm quý khách thấy khó chịu, lúc này hãy đến và chia sẻ với chúng tôi để chuyên viên ghi nhận tình trạng nghe của quý khách và hiệu chỉnh giúp bạn nghe rõ và thoải mái hơn.

Để đánh giá sức nghe của khách hàng một cách chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách nên tái khám định kỳ 6 tháng/lần để kỹ thuật viên thông báo về tình trạng thay đổi thính lực của quý khách, từ đó đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho quý khách.

Với tư cách là một nhà phân phối máy trợ thính uy tín, mục tiêu cao nhất của Stella là giúp bạn lắng nghe âm thanh trung thực nhất.

bảo hành máy trợ thính stella