Dạy trẻ khiếm thính

Do trẻ khiếm thính đã có một khoảng thời gian dài không được tiếp xúc, làm quen với âm thanh nên quá trình dạy trẻ khiếm thính nói khó khăn, phức tạp và phải tiến hành trong một thời gian dài hơn so với bé bình thường.

Dạy trẻ khiếm thính nói, hay nói đúng hơn hình thành ngôn ngữ ở trẻ là dạy cho trẻ hiểu ngôn ngữ và sử dụng ngôn ngữ nói như một phương tiện giao tiếp và tư duy để thay cho bằng cử chỉ, ký hiệu.

Stella được trang bị giáo trình dạy trẻ đạt chuẩn, hệ thống giáo cụ trực quan sinh động phù hợp với trẻ ở nhiều độ tuổi. Stella áp dụng phương pháp dạy bé trực quan để giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn và tăng nhanh vốn từ vựng mỗi ngày. Các bậc cha mẹ gửi con học tại trung tâm Stella sẽ được các chuyên viên trị liệu ngôn ngữ của chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm quý báu, phương pháp hay để phụ huynh phối hợp hiệu quả với giáo viên giúp trẻ tiến bộ nhanh trong suốt thời gian theo học.

Hãy đưa trẻ đến với Trung Tâm Trợ Thính Stella để đội ngũ chuyên viên, giáo viên trị liệu ngôn ngữ tận tâm của chúng tôi có cơ hội mang đến âm thanh, tiếng nói cho cuộc sống của con bạn.

dạy trẻ khiếm thính stella