\

Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Quang Hải

TPHCM

Tôi nghe kém đã khoảng 6 năm. Trước đây tôi cũng đã dùng rất nhiều dòng máy nhưng tôi thấy dòng Charm tôi đang sử dụng cho âm thanh trung thực nhất. Tôi thấy hoàn toàn thoải mái vì nó gần như khuất sâu trong tai. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người khác cũng bị nghe kém giống tôi dòng máy Charm này. Tôi thấy một ông bạn của tôi cũng rất hài lòng khi đeo Charm.

Lê Thị Hồng Hạnh

Hà Nội

Vì là một Giám đốc nên tôi phải đi khắp các tỉnh thành. Do đó tôi luôn mong muốn chọn một dòng máy mang lại âm thanh trong trẻo nhất. Tôi thường phải tiếp xúc với nhiều người chẳng hạn như trong các cuộc họp, lớp học, hay các buổi thuyết trình; tuy nhiên vì tôi nghe kém nên tôi rất ngại đặt câu hỏi hay đưa ra ý kiến của mình. Và tôi luôn băn khoăn có nên hỏi lại những gì mà mọi người đã nói hay không vì tôi không nghe được hết những gì họ nói. Tôi đã có kinh nghiệm đeo máy hơn 30 năm nhưng tôi cảm thấy nghe rõ nhất và cảm thấy thoải mái nhất khi đeo máy trợ thính Promise vì 2 máy tự điều chỉnh âm thanh cho cân bằng tùy vào môi trường. Đây là dòng máy tốt nhất từ trước tới nay tôi đã từng đeo. Xin cảm ơn Stella vì đã mang đến cho tôi Promise!

Trần Thái Việt

Đồng Nai

Năm nay tôi 20 tuổi. Legend dường như thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Bây giờ, bất kì lúc nào tôi cũng có thể nghe do đó tôi rất tự tin gặp tất cả mọi người mà trước đây tôi rất ngại gặp. Tôi thật sự yêu Legend vì nó quá nhỏ, nằm sâu hoàn toàn trong tai, không ai có thể nhì thấy được. Legend giúp tôi nghe rất rõ ràng và hiểu được hết những gì người khác nói khi ở đám đông. Nhất định tôi sẽ giới thiệu dòng máy Legend siêu nhỏ này cho nhiều người. Cmả ơn Trung Tâm Stella, tôi đã lấy lại tự tin mà bấy lâu nay đã đánh mất.

Hoàng Quang Huy

TPHCM

Thật tuyệt vời! Chiếc máy của tôi siêu nhỏ đến nỗi nhiều đồng nghiệp của tôi không hề biết tôi đang đeo máy. Khi chưa đeo máy, tôi không có niềm tin và luôn cảm thấy thất vọng. Tôi không thể nghe rõ những người bạn đang nói gì trong cuộc họp và tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng sau khi đeo máy tôi có thể giao tiếp dễ dàng kể cả trong những cuộc họp đông người, và tôi cũng có thể coi TV bình thường.Vợ tôi rất hạnh phúc vì hai vợ chồng có thể trò chuyện với nhau kể cả trong môi trường ồn ào mà tôi không hề "hả, hở?" như trước đây. Do đó mỗi lần tôi quên đeo máy là bà xã nhắc ngay lập tức. Thậm chí giờ đây tôi có thể thoải mái vừa chơi golf vừa trò chuyện với bạn bè, Hơn thế nữa tôi không còn sợ tiếng động mạnh mỗi lần phát banh. Tôi nhận ra rằng mình có tất cả và không bỏ lỡ điều gì khi đeo CIC 3D

Võ Duy Khanh

Bình Dương

Cách đây 3 năm, con luôn cảm thấy buồn và lo lắng vì mình không nghe được những gì mọi người đang nói. Vì vậy, con rất sợ giao tiếp với bạn bè, những người khác kể cả những người trong gia đình. Dần dần, con thấy tách biệt với mọi người và cảm thấy rất cô đơn. Sau khi con đến Trung Tâm Trợ Thính Stella, con cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Nhờ đeo máy trợ thính Stella, con có thể hòa đồng, tham gia trao đổi bài tập với các bạn trong lớp và không còn e ngại nữa.

Nguyễn Thị Thanh Hiệp

Đà Lạt

Tôi vẫn nghĩ máy trợ thính là một thiết bị vừa to, vừa xấu mà còn rất ồn ào giống như cái máy ông ngoại tôi đang đeo. Wow! thật ngạc nhiên, khi nhìn thấy các hình dạng máy trợ thính ở Trung Tâm Stella, tôi không ngờ chúng nhỏ đến như vậy. Sau khi thử, tôi chỉ có thể diễn tả cảm xúc của mình lúc đó bằng cụm từ: thật tuyệt, ngạc nhiên và hạnh phúc! Khi đeo máy lần đầu tiền, tôi thấy giọng mình nghe hơi lạ, không lâu sau tôi thấy quen dần. Trước kia tôi nói chuyện rất lớn. Nhưng giọng tôi bây giờ đã nhỏ hơn, không còn lớn như trước kia nữa. Tôi biết như vậy là tốt cho tôi và mọi người cũng thấy dễ chịu. Tôi hiểu rằng khi mình mất đi một thứ gì đó thì những người bên cạnh cũng bị ảnh hưởng. Tôi không còn nhìn mọi người bằng ánh mắt xem xét nữa.

Phạm Nguyễn Như Thảo

TPHCM

Năm nay tôi 46 tuổi. Trước đây, tôi thường xuyên đề nghị mọi người trong nhà lặp lại những gì họ nói. Khi tới nhà thờ nghe Cha giảng đạo, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Lần đầu tiên thử máy, tôi tự hỏi không biết cảm giác sẽ như thế nào. Rồi tôi ấn tượng ngay với Sonic. Tôi đeo máy suốt ngày và hầu như quên rằng nó đang nằm trong tai mình. Tôi cảm thấy rất thoải mái. Bạn bè hầu như không ai biết tôi đeo máy. Chỉ khi tôi tháo máy ra họ mới biết. Chất lượng âm thanh hoàn hảo làm thay đổi hoàn toàn chất lượng cuộc sống của tôi. Nghe tốt hơn khiến cuộc sống tôi cải thiện đáng kể.

Nguyễn Hoàng Sơn

Đà Nẵng

Tôi bị nghe kém từ nhỏ. Nhưng mãi tới 7 tuổi mọi người trong nhà mới phát hiện ra khi cô giáo gọi cha mẹ tôi lên nói chuyện và đề nghị đưa tôi đi khám. Tôi đeo máy trợ thính từ lúc đó. Hiện nay, tôi chuyển sang sử dụng dòng máy Bold của hãng Beltone của Mỹ. Âm thanh cực kì trung thực. Tôi mới bắt đầu đeo máy thường xuyên. Là một thợ điện nên tôi đã đi học và trở thành một kỹ sư điện. Kể từ đó, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều thứ trong suốt quãng thời gian không đeo máy. Tôi hoàn toàn có thể kiểm soát nó trong tầm tay. Bold có khả năng tự động điều chỉnh âm thanh ở tất cả các môi trường khác nhau, do đó tôi rất hiếm khi phải chuyển sang bộ nhớ thứ 2. Trước đây, ngay cả khi ai đó ngồi đối diện trò chuyện trong phòng yên tĩnh, tôi nghe cũng không rõ. Do đó tôi càng sợ hơn khi tới những nơi ồn ào vì ở đó tôi giao tiếp rất khó khăn. Khi nghe mọi người nói chuyện ở chỗ làm, trường học hay ở ngoài đường, dường như đối với tôi tất cả là một thách thức. Bold hơn hẳn bất kì dòng máy nào mà tôi đã từng đeo. Âm thanh rất tự nhiên như những gì nó vốn có, Bold dường như chỉ làm tất cả âm thanh rõ ràng hơn và tự nhiên thêm.