MÁY TRỢ THÍNH BELTONE

Máy trợ thính kết nối không dây và điều chỉnh cá nhân

Tính năng đột phá Personal Sound ID chuyển âm thanh đến tai bạn một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể quyết định được những gì bạn muốn nghe, chứ là không phải là máy trợ thính của bạn. Thêm vào đó, máy trợ thính Beltone Legend còn cho phép bạn cải thiện trải nghiệm nhận thức môi trường xung quanh và âm thanh.

Bất kể bạn là ai và bất kể bạn đang đối mặt với những vấn đề gì, bạn sẽ bị thuyết phục bởi máy trợ thính Beltone Legend ưu việt đang có mặt trên thị trường!

Bất kể bạn đang ở môi trường nào, Beltone Legend cũng sẽ thích nghi tốt môi trường đó!


Đa dạng trong lựa chọn, bạn có thể tận hưởng nhiều môi trường hơn nhờ tính linh hoạt của máy trợ thính Legend và đa dạng chọn lựa máy trợ thính của bạn trong kiểu dáng và mẫu mã.

Máy trợ thính Beltone Legend được thiết kế vừa khít với khuôn tai của bạn, nó gần như khuất sâu trong tai, rất thỏai mái, và có rất nhiều mẫu mã thích hợp hoàn hảo với bạn.

may tro thinh beltone legend

Tính năng chuyển dịch tần số cao nén những âm thanh tần số cao đầu vào và “chuyển” chúng sang tần số mà bạn nghe tốt hơn để cải thiện tổng thể vấn đề nghe hiểu lời nói. Tính năng đặc biệt này dành riêng cho bệnh nhân nghe kém nặng.

Lớp bảo vệ chống bụi và nước: Với lớp bảo vệ máy khỏi mồ hôi, bụi bẩn và nước, người mang máy không phải lo lắng trong suốt thời gian sử dụng máy Legend.

Công nghệ giảm tiếng gió tối đa: Nếu bạn gặp phải cơn gió nhẹ, bạn không cần phải lo lắng vì Beltone Legend được thiết kế có cài đặt sẵn tính năng Giảm tiếng gió cho bạn.

BOOST BTE - Mang kết nối mạnh mẽ giúp thính lực tốt hơn - Thích hợp cho bệnh nhân điếc nặng và điếc sâu

Beltone Boost được thiết kế để giúp bạn đối mặt với các trở ngại hàng ngày và hướng tới cuộc sống mà bạn muốn. Được thiết kế đặc biệt cho những người điếc năng đến điếc sâu, Beltone Boost là một trong những máy trợ thính mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một máy trợ thính mạnh mẽ và tiện lợi có thể giúp bạn nghe được những âm thanh hoặc các cuôc trò chuyện mà trước đây bạn đã bỏ lỡ.

Được thiết kế một cách tiện lợi nhất để mang lại sự thoải mái suốt ngày, Beltone Boost mạnh mẽ và có nhiều tính năng hơn với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Beltone Boost có nhiều màu để phù hợp với sở thích của bạn.


Nhờ được thiết kế để tích hợp với iPhone®, bạn có thể kết nối không dây trực tiếp thiết bị trợ thính của bạn với iPhone, iPad® or iPod touch®.Không cần phải có thiết bị tiếp hợp hoặc thiết bị trung gian. Rất dễ dàng và kín đáo.

may tro thinh beltone boost

Máy trợ thính của bạn hoạt động như các tai nghe không dây – nói chuyện điện thoại, gọi bằng FaceTime® hoặc nghe nhạc. Đây là cuộc cách mạng để giúp bạn nghe rõ hơn và nâng cuộc sống bạn lên một tầm mới.

Máy trợ thính tốt nhất trên thị trường- Không tiếng ồn, tiếng hú, âm thanh tự nhiên nhất

Công nghệ định hướng âm thanh CrossLink Directionality – Trong môi trường ồn ào, mỗi máy trợ thính sẽ liên tục thu các “âm thanh” xung quanh bạn và xử lý các loại âm thanh đó. Sau đó, máy sẽ phân tích và tự động điều chỉnh các cài đặt để bạn có thể tập trung vào tiếng nói bạn muốn nghe, mà không bỏ lỡ các âm thanh ở xung quanh.


Đồng bộ tai này với tai kia – Khi bạn chuyển từ môi trường yên tĩnh sang môi trường ồn ào, nếu bạn điều chỉnh một máy trợ thính, sự thay đổi này cũng sẽ được áp dụng cho máy bên còn lại, bạn không cần phải điều chỉnh hai máy.

Sound Cleaner Pro và Smart Gain Pro được thiết kế để giảm âm lượng của tiếng ồn và tăng âm lượng của âm thanh mà bạn cần nghe trong những môi trường khác nhau.

may tro thinh beltone promise

Thỏa thích tận hưởng các phương tiện giải trí: Máy trợ thính kết nối bằng mạng không dây của Beltone là máy trợ thính đầu tiên có kết nối ở dãy băng tần 2.4 GHz với các phụ kiện không dây để tiếp nhận các âm thanh từ TV, máy thu phát âm thanh, PC (máy vi tính), điện thoại, iPod® và nhiều phương tiện khác, trực tiếp vào máy trợ thính của bạn.

Loại bỏ tiếng hú với công nghệ WhistleStop (Ngăn chặn tiếng hú) và Wind Noise Reduction (Giảm tiếng gió)

may tro thinh ket noi khong day

Tùy chọn Tinnitus Breaker Pro ở dòng máy Beltone Promise tạo ra tiếng ồn trắng, làm giảm tiếng ù.

Là giải pháp tối ưu cho những người thích nghe nhạc – Belton Promise có một cài đặt đặc biệt giúp bạn nghe nhạc.

Cực kỳ mạnh cho người điếc nặng và điếc sâu

may tro thinh bold cuc manh

Được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái
Beltone Bold có các tính năng của công nghệ tiên tiến để giúp bạn nghe tốt hơn. Nó có sức mạnh mà bạn cần, vì vậy bạn có thể theo dõi được những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Beltone Sound Shifter™ có thể chuyển các âm ở tầng số cao, chẳng hạn như giọng nói của trẻ em hoặc tiếng chim hót, dễ dàng để nghe, trong khi các tùy chọn Adaptive Directionality™ và Speech Spotter™ giúp bạn nghe được các cuộc đàm thoại, thậm chí trong những môi trường ồn ào.

Dẻo dai, mạnh mẽ và bền
Beltone Bold được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài. Máy trợ thính mạnh mẽ này được bọc một lớp bảo vệ, gọi HPF80 NanoBlock™, cả bên trong và bên ngoài, để chống nước, ẩm ướt và mồ hôi, do đó, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống năng động. HPF80 NanoBlock giúp tăng tuổi thọ máy trợ thính của bạn, bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không phải lo lắng.

Có nhiều màu phù hợp với sở thích của bạn
Mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Mạnh, thoải mái và đáng tin cậy, Beltone Bold giúp mang lại âm thanh cuộc sống. Âm thanh chất lượng cao và hệ thống kiểm soát tiếng hú tuyệt vời giúp bạn nhận thức được mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Được thiết để mang lại sự thoải mái, máy trợ thính có kiểu dáng thu hút này được đặt yên ở sau tai của bạn.

Kết nối Iphone - Chuyển đổi tần số cao - Loại bỏ tiếng ồn, tiếng hú

Máy trợ thính Beltone First có kết nối không dây có thể dễ dang giao tiếp với nhau để tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Bằng cách ưu tiên xử lý tiếng nói, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi nghe những cuộc hội thoại, thậm chí là đang trong môi trường có tiếng ồn. Quá trình chuyển đổi luôn liền mạch khi bạn chuyển từ môi trường tĩnh sang môi trường có âm thanh lớn. Tất cả đều tự động.

Beltone First phù hợp với 9 trong 10 dạng suy giảm thính lực. Kích thước nhỏ gọn, nằm vừa vặn sau tai khó nhìn thấy khi sử dụng.


Không giống như những sản phẩm máy trợ thính trước đây
Một bước đột phá trong công nghệ hỗ trợ thính giác, với việc giành được giải thưởng 2014 Red Dot, Beltone First mang đến cho bạn những cách thức mới để nghe được những âm thanh mà bạn yên thích. Từ những kiểu dáng mới lạ đến những khả năng xử lý âm thanh với khả năng độc đáo có thể đông bộ hóa với các thiết bị yêu thích của bạn.

may tro thinh beltone first


Thiết kế máy trợ thính dành cho Iphone
Bằng việc có thể kết nối với Iphone, máy trợ thính Beltone First nhận được những âm thanh rõ ràng, trung thực trực tiếp từ các thiết bị IPhone, IPad, IPod touch...giống như những chiếc tai nghe không dây. Và chỉ cần chạm nhẹ ngón tay bạn đã có thể tận hưởng được những âm thanh bên ngoài theo cách hoàn toàn mới

may tro thinh beltone first