MÁY TRỢ THÍNH KHÁC

Dòng sản phẩm máy trợ thính kỹ thuật số tiên tiến với các tính năng độc đáo.

may tro thinh puretone may tro thinh puretone my

TrimTechMX Từ Puretone
○ Puretone đã thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm trợ thính cho người khiếm thính trong suốt hơn 30 năm, và tự hào giới thiệu về dòng kỹ thuật số TrimTechMX mới nhất.
○ Với TrimTechMX bạn có thể có đủ một hệ thống máy nghe nhạc kỹ thuật số với mức giá phải chăng. Linh hoạt, tiết kiệm và đáng tin cậy, dòng sản phẩm TrimTechMXX kết hợp chuỗi các thiết bị kỹ thuật số tùy chỉnh bằng tay để phù hợp với cấu trúc tai của người dùng, mang lại sự thoải mái tuyệt vời và sự phù hợp kín đáo. ○ Kết hợp với các tính năng tiên tiến chẳng hạn như có đến 4 chương trình nghe được lập trình sẵn cho các môi trường nghe khác nhau, với nhiều chế độ để đảm bảo sự lý giải rõ ràng trong môi trường ồn ào, và sự quản lý thông tin phản hồi phù hợp, và bạn sẽ thấy rằng dòng sản phẩm TrimTechMX cung cấp một giá trị tuyệt vời cho vấn đề tài chính.

MMC – Nén âm thanh đa chế độ
○ Công nghệ đa chế độ hoạt động bằng cách liên tục tìm kiếm sự khác biệt về mức độ đầu vào và điều chỉnh âm thanh đến tai, cho phép chia sẻ thông tin hoàn chỉnh từ các nguồn âm thanh thậm chí như một cuộc trò chuyện với một người nói khẽ.

AFM- Tính năng kiểm soát tiếng hú
○ Một tính năng tiên tiến của TrimTechMX đó là: Feedback Manager System không chỉ thích ứng, mà “Response- Secured”, do đó giữ lại tất cả các đáp ứng tần số quan trọng cho các cá thể bị khiếm thính. Thiết bị cũng có thể tăng thêm sự ổn định mà không làm bóp méo nhạc, âm thanh đa âm hoặc âm thanh to.

Sản phẩm vừa túi tiền để đáp ứng nhu cầu nghe và các mức độ giảm thính lực

máy trợ thính arena rexton

Arena là một giải pháp đáng tin cậy cho bất kỳ ai có nhu cầu nghe cơ bản và không cần kiểu cách khi mang máy trợ thính. Vừa túi tiền và đáng tin cậy – lập một bảng biểu đánh giá thính lực từ hôm nay để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Với hệ thống loại bỏ tiếng hú của Arena, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nghe dễ chịu hơn so với các thiết bị trợ thính. Các cải tiến sẽ tự động giảm tiếng hú và giúp tránh được các âm thanh gây khó chịu.

Tính hiệu thay đổi chương trình sẽ tự động điều chỉnh cường độ của tiếng bíp báo thay đổi chương trình theo môi trường nghe.

Máy trợ thính kĩ thuật số pin sạc tiện lợi

máy trợ thính stella

Giảm tiếng ồn hiệu quả.

Nút điều chỉnh âm lượng dễ sử dụng.

Sạc pin bằng cổng USB tiện dụng.

Thời gian dùng đến 30 giờ.

Bộ xử lý tín hiệu chất lượng cao.