MÁY TRỢ THÍNH SONIC

Máy trợ thính Sonic từ Mỹ là một những hãng máy trợ thính hàng đầu thế giới hiện nay có công nghệ, tính năng và kiều dáng phù hợp với sở thích và môi trường sống của bạn được Trung tâm trợ thính Stella phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tận hưởng niềm vui với Cheer

Tiếng reo hò của đám đông. Cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân. Tiếng cười và khoảng riêng bạn đang tận hưởng. Đây là những khoảnh khắc hằng ngày bạn muốn đạt được. Và đây cũng chính là lý do Sonic cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Cheer.

Với thiết kế vượt trội, dòng sản phẩm này giúp người mang máy có khả năng nghe tốt hơn. Cheer được sáng chế dựa trên tính năng Speech Variable Processing của Sonic nhằm tạo âm thanh rõ ràng và trung thực. Tiếp đó, Cheer được cập nhật danh sách đầy đủ các tính năng để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.


Chất lượng âm thanh trung thực hơn

Tính năng Speech Variable Processing giúp lưu giữ âm sắc của lời nói – âm trầm và âm cao của tất cả các từ, những âm sắc này giúp bạn hiểu nghia của từng từ khác nhau.

Với tính năng Speech Variable Processing, âm thanh lời nói sẽ được ưu tiên xử lý, tạo cho người mang máy cảm giác kết nối với mọi người xung quanh.

Chức năng chuyển dịch tần số (Frequency Transfer) của Cheer 60 giúp cuộc nói chuyện rõ ràng hơn thậm chí đối với những người bị giảm thính lực ở tần sô cao.

Nghe hiểu lời nói trong môi trường ồn ào

Khả năng khuếch đại không phải là tất cả. Cheer ứng dụng công nghệ giảm ồn giúp bạn nghe rõ âm thanh trong những cuộc đàm thoại hay những cuộc đối thoại hàng ngày. Công nghệ Speech Priority Noise Reduction có khả năng tách lọc lời nói ra khỏi tiếng ồn xung quanh, giúp cuộc nói chuyện thoải mái và rõ ràng hơn.

Công nghệ Soft Noise Reduction làm giảm sự khó chiệu khi nghe những âm thanh phát ra từ máy quạt hay tiếng rè rè của máy giặt.

Hệ thống Adaptive Directional microphone ứng dụng trong Cheer 60 và Cheer 40 loại bỏ những tiếng ồn khó chịu giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

may tro thinh sonic cheermay tro thinh sonic cheer

Thành công với công nghệ wireless không dây

Công nghệ kêt nối không dây giúp dòng máy trợ thính bạn đang sử dụng kết nối với thiết bị công nghệ mà bạn yêu thích như TV, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và nhiều thiết bị khác nữa. Sử dụng những phụ kiện tùy chọn của Cheer giúp cuộc sống hiện đại của bạn trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn.

SoundGate 3* Cho phép kết nối Cheer với thiết bị Bluetooth như điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính cá nhân…

SoundLink App* Cho phép thay đồi chương trình nghe, điều chỉnh volume và chuyển đồi giữa các phụ kiện đối với các thiết bị Iphone hoặc điện thoại smartphone Android.

Phone Adapter 2* Cho phép bạn nghe các cuộc điện thoại từ điện thoại cố định trực tiếp máy trợ thính bạn đang dùng.

TV Adapter 2* Truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính của bạn thông qua bộ kết nối SoundGate 3.

SoundGate Mic* Soundgate Mic giúp bạn nghe được tiếng nói to hơn và rõ hơn khi giao tiếp với người nói khi họ đang di chuyển.

RC-N Remote Control* RC-N Remote Control cho phép người dùng máy thay đổi chương trình nghe và âm lượng.

Nhiều kỷ niệm hơn, nhiều niềm vui hơn

Đó là những gì mà bệnh nhân có thể trải nghiệm được với Celebrate của Sonic. Celebrate được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu gắn liền với con người và các sự kiện của cuộc sống hàng ngày. Với những tiến bộ trong xử lý lời nói, linh hoạt trong thích ứng với nhiều môi trường, và sự đa dạng trong kiểu dáng và mẫu mã, Celebrate đang từng bước giúp cho nhiều người yêu cảm giác mang máy để cảm nhận cuộc sống hơn.


Kết nối không dây với TV, Điện thoại cảm ứng
Chính người mang máy có thể tự điều chỉnh máy trợ thính trực tiếp thông qua Điện thoại cảm ứng. Chỉ cần sử dụng máy trợ thính của bạn như tai nghe không dây và trải nghiệm các chương trình TV bạn yêu thích

Môi trường nghe tốt hơn
Tự động phân tích âm thanh đầu vào mỗi môi trường hai tai và điều chỉnh các tính năng và độ khuếch đại để thích ứng với từng môi trường. Môi trường khoang máy bay (Airplane Environment) giải quyết được thách thức độ ồn trong khoang máy bay của máy trợ thính, vì vậy bệnh nhân có thể tận hưởng với người bạn đi cùng (hoặc trò chuyện một cách thoải mái với nhân viên phục vụ hàng không). Bạn thậm chí có thể cài đặt tính năng Custom Environment chỉ cần với đúng tính năng và độ khuếch đại cho đặc trưng mỗi môi trường nghe.

may tro thinh sonic celebrate

Đa dạng trong lựa chọn, bạn có thể tận hưởng nhiều môi trường hơn nhờ tính linh hoạt của máy trợ thính Legend và đa dạng chọn lựa máy trợ thính của bạn trong kiểu dáng và mẫu mã.

Thoải mái hơn với tiếng ồn
Celebrate làm bạn gần như quên lãng đi tiếng ồn rất khó chịu, vì vậy người mang máy có thể tập trung hơn vào những gì họ muốn nghe. Hệ thống định hướng tinh vi tập trung vào nguồn âm thanh và giúp giảm những tiếng ồn không mong muốn trong khi tính năng Impulse Noise Reduction ngăn chặn những âm thanh ngoài dự kiến như tiếng va chạm của các dụng cụ bằng bạc hay tiếng leng keng của chìa khóa. Tính năng Wind Noise Reduction khiến cho khoảng thời gian hoạt động bên ngoài của bạn thú vị hơn. Bệnh nhân sẽ đánh giá cao tính năng Adaptive Feedback Canceller có thể xóa bỏ những tiếng tín hiệu âm thanh khó chịu và loại bỏ tiếng hú trước khi nó bắt đầu

Máy trợ thính sau tai siêu nhỏ cực mạnh

Thách thức trong bất cứ môi trường nào với công suất của máy Journey, với hiệu suất của tính năng Speech Variable Processing của Sonic, máy trợ thính sau tai BTE Journey được cài đặt để truyền tải sự tự tin, sự kết nối, cũng như sự thuận tiện. Hãy gửi đến những bệnh nhân giảm thính lực của bạn máy trợ thính Journey, để họ có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc mỗi ngày trên hành trình cuộc sống của mình.


Phân loại môi trường nghe
Journey tự động phân tích các âm thanh đầu vào hai tai và điều chỉnh các tính năng và độ khuếch đại để thích ứng với mỗi môi trường nghe.

Tiếng ồn khó chịu không còn xuất hiện nữa
Hệ thống định hướng tinh vi tập trung vào nguồn âm thanh và giúp giảm những tiếng ồn không mong muốn trong khi tính năng Impulse Noise Reduction ngăn chặn những âm thanh ngoài dự kiến như tiếng va chạm của các dụng cụ bằng bạc hay tiếng leng keng của chìa khóa. Tính năng Wind Noise Reduction khiến cho khoảng thời gian hoạt động bên ngoài của bạn thú vị hơn. Bệnh nhân sẽ đánh cao tính năng Adaptive Feedback Canceller có thể xóa bỏ những tiếng tín hiệu âm thanh khó chịu và loại bỏ tiếng hú trước khi nó bắt đầu.

may tro thinh sonic journey

Dịch chuyển tần số
Tính năng chuyển dịch tần số nén những âm thanh tần số cao đầu vào và “chuyển” chúng sang những tần số trước đó mà bạn nghe tốt hơn.

Bliss là một trong những dòng máy luôn khiến cả bác sĩ lẫn bệnh nhân hài lòng

Khi bệnh nhân nghe được âm thanh mà Bliss mang lại, họ chắc chắn sẽ cười. Khi họ nghe được những âm thanh tự nhiên, họ sẽ thấy phấn khích. Bliss tích hợp những công nghệ và tính năng giúp người dùng tập trung vào cuộc đàm thoại ít bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn khác. Với Bliss, việc nghe chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.


Âm thanh tự nhiên mạnh mẽ
Được thiết kế dựa trên Công nghê Xử lý âm thanh cảm ứng , Bliss cung cấp nguồn âm thanh chất lượng một cách tự nhiên. Bliss giúp mọi người thoải mái, tự tin và có thể tận hưởng thế giới xung quanh họ.


Chú trọng đến sự hiểu lời nói
Không thể trò chuyện đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ những giây phút quan trọng trong cuộc sống. Bliss được thiết kế với khả năng hiểu giọng nói, giúp người dùng luôn theo kịp các cuộc trò chuyện và những giây phút làm phong phú cuộc sống của họ.

may tro thinh sonic blissmay tro thinh sonic blissmay tro thinh sonic bliss


Các tính năng dễ sử dụng giúp mọi thứ trở nên đơn giản
Bliss được lắp ráp hệ thống tự động điều chỉnh trong hầu hết môi trường nghe. Khi cần kết nối với thiết bị, các tính năng của Bliss rất dễ truy cập và dễ sử dụng.


Kiểu dáng máy kín đáo và thời trang
Bliss có thiết kế rất sành điệu - nhưng vẫn được che dấu rất tinh tế. Với nhiều mẫu mã phong phú để lựa chọn. Bliss hầu như phù hợp với mọi lối sống cũng như nhu cầu nghe.

Đầy đủ tính năng - Âm thanh tự nhiên mạnh mẽ, giảm tiếng ồn, kết nối không dây

may tro thinh bold cuc manh

Đến với Charm, Chiếc máy trợ thính đơn giản, tự nhiên khiến bạn không thể chối từ. Charm cũng có rất nhiều kiểu dáng chọn lựa phù hợp với nhu cầu thính lực của bạn.

Charm có vừa đủ chức năng làm bạn hài lòng. Nhưng đừng để tính đơn giản của nó đánh lừa bạn. Charm có tất cả những điều cần thiết mà bạn cần. Âm thanh tự nhiên, mạnh mẽ. Công nghệ giảm tiếng ồn. Hoạt động đơn giản. Thậm chí cả kết nối không dây. Nó sẽ là chiếc máy yêu thích của bạn. Âm thanh trong và đơn giản.


Rất tự nhiên
Charm có các tính năng Công nghệ của Sonic giúp người dùng nghe rõ và thoải mái hơn. Bộ xử lý âm cảm biến giúp giữ nguyên các âm thanh từ trầm đến bổng, điều mà những máy trợ thính khác không có. Chế độ giảm tiếng ồn và định hướng âm thanh giúp bạn tập trung và cuộc đàm thoại, chứ không phải các âm nhiễu khác.

Kết nối đơn giản
Tương thích với công nghệ Bluetooth®, Charm cho phép bạn kết nối với các thiết bị không dây mà bạn sử dụng hàng ngày.

may tro thinh charm

Rất thân thiện
Máy có kiểu dáng thuôn, thời trang và vô cùng dễ sử dụng. Hầu như loại bỏ các tiếng hú. Tự động điều chỉnh môi trường nghe. Nhiều kiểu dáng chon lựa phù hợp với mọi nhu cầu nghe. Với những tính năng trên, không phải băn khoăn tại sao Charm có thể thu hút người dùng ở mọi nơi như thế.

Thực hiện bước đầu tiên để cải thiện thính lực với Pep

“Pep” nghĩa là gì? Đó là cảm giác hăng hái mà bạn có khi cuộc sống thú vị. Và đó là cảm xúc mà bạn sẽ cảm nhận được khi bạn thực hiện bước đầu tiên để cải thiện thính lực.

PEP rất lý tưởng cho những người mới sử dụng. Nó chứa đựng tất cả công nghệ kỹ thuật số mới nhất để cải thiện toàn bộ thính lực và tăng sự thoải mái cho người dùng. Thêm vào đó Pep rất hiện đại và sành điệu, đó là vẫn chưa đề cập đến sự kín đáo và đễ sử dụng của nó.

may tro thinh pepmay tro thinh pep

Tận hưởng những điều thiết yếu
Pep mang đến cho bạn những tính năng quan trọng, giới thiệu cho bạn những thiết bị trợ thính và tận hưởng việc nghe tốt hơn một cách dễ chịu.


Năng động với Pep
Pep được thiết kế phù hợp với người có lối sống năng động. Bao gồm các kiểu Behind-The-Ear (BTE) máy đeo sau tai (BTE) với nút điều chỉnh dễ dàng. Pep cũng có các kiểu máy đeo trong tai rất khó nhận thấy.


Nghe (và nhìn) tốt
Các kiểu BTE của Pep có thiết kế bóng mượt hiện đại, với bốn màu tiệp với màu tóc hoặc da cho bạn lựa chọn.

Sẵn sàng – Chúng tôi sắp sửa biến nhưng mong muốn về máy trợ thính của bạn thành hiện thực. Với Flip. Thiết bị siêu nhỏ RIC của Sonic.

Flip rất nhỏ. Nó rất dễ sử dụng. Và được thiết kế để bắt kịp lối sống năng động của bạn. Quên đi những máy trợ thính bạn từng dùng trước đây, và Flip sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời bạn.

Nghe rõ và dễ chịu
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng các tính năng của Flip không đổi. Bạn sẽ tận hưởng công nghệ Xử lý âm thanh cảm biến của Sonic giúp các cuộc đàm thoại trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn. Hệ thống giảm ồn giúp loại bỏ những tiếng ồn xung quanh khỏi cuộc đàm thoại của bạn. Và không phải lo về tiếng hú, Flip hoàn toàn có thể nhận diện và loại bỏ nó ngay khi có dấu hiệu bắt đầu.


Kết nối với cuộc sống
Được tạo ra nhằm mục đích thích nghi với các công nghệ hiện nay, Flip luôn sẵn sàng với tất cả thiết bị kỹ thuật số khác. Thế giới của bạn đầy các thiết bị như điện thoại di động, điện thoại cố định, TV, máy nghe nhạc, PC và nhiều thứ khác. Flip có thể kết nối với tất cả.

may tro thinh flip


Âm thanh tự nhiên trở nên đơn giản hơn
Flip rất nhỏ bé. Người ta yêu thích Flip vì sự kín đáo. Họ cũng thích cả sự thông minh của nó. Chiếc máy RIC nhỏ gọn nhất so với các sản phẩm cùng loại, Flip tích hợp nhiều công nghệ. Nó cũng có nút điều chỉnh. Có thể điều khiển âm lượng. Và pin kích cỡ 13 có thể sử dụng trong nhiều tuần.

Tự tin hơn với chiếc máy trợ thính nhỏ bé nhưng hiệu quả đem lại to lớn hơn hết. Máy có tên Ion - một chiếc máy trợ thính đeo sau tai BTE của Sonic.

Một điều đáng chú ý với Ion, đó là nụ cười của khách hàng khi đeo máy. Ion microBTE đem đến cho bạn sự thoải mái, tính thẩm mỹ cao và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Âm thanh trong và tự nhiên, có nhiều tùy chọn nghe khác nhau cho từng ngày.

Kích cỡ bạn yêu thích
Ion rất kín đáo và hầu như không nhìn thấy khi đeo. Máy đeo sau tai nhỏ và ống nghe trong suốt khó thấy giúp tai bạn thông thoáng dễ chịu. Thêm vào đó, Ion có kiểu máy micro BTE - thuộc loại máy trợ thính đeo sau tai nhỏ nhất.


Mang đến âm thanh tự nhiên cho tai
Bên cạnh thiết kế, Ion cũng đem lại cho bạn âm thanh tự nhiên và lớn. Nhiều khách hàng ý kiến rằng đeo máy trong tai khiến tai “bít bùng” không thoải mái. Tuy nhiên, với Ion bạn sẽ cải thiện được thính lực của mình với đôi tai luôn thông thoáng kết hợp với công nghệ vượt trội của Sonic.

may tro thinh ionmay tro thinh ion


Mở ra tương lai
Máy microBTE tiêu chuẩn của Ion có ống nghe nhỏ và trong suốt và dạng vòm để phù hợp với các loại giảm thính lực. Tuy nhiên, nếu thính lực của bạn thay đổi theo thời gian và cần một chiếc máy mới mạnh hơn, Ion có thể đáp ứng được điều đó. Bác sĩ chuyên khoa thính học cũng có thể dễ dàng cài đặt lại Ion bằng một móc tai trong suốt và một núm tai để đem đến cho bạn độ khuếch đại bạn cần.

Công suất cao - Âm thanh mạnh mẽ

Suy giảm thính lực sâu thường cần những chiếc máy có công suất cực manh. Không cần lo lắng, Endura là chiếc máy đeo sau tai BTE Siêu mạnh đem lại cho bạn âm thanh chất lượng cũng như công suất cao. Với công nghệ của Sonic, bạn có thể có được trải nghiệm nghe mạnh với Endura

Công suất cao
Không phải chiếc máy Super Power BTE nào cũng giống nhau. Một số máy BTE chỉ tập trung khuyếch đại ở một vài điểm tần số, trong khi đó máy Endura Super Power BTE khuyếch đại âm thanh trên tát cả các tần số.


Âm thanh mạnh mẽ
Nghe được âm thanh có chất lương cao có thể tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm nghe của bạn. Không chỉ dừng lại ở việc khuyếch đại âm thanh. Máy còn giúp cân bằng thính lực. Nhờ vào bộ kiểm soát tiếng hú và chức năng định hướng âm thanh tinh vi,Endura xử lý âm thanh một cách tự nhiên nhất có thể.

may tro thinh endura


Đa tính năng
Sonic cũng không quên lối sống của bạn. Endura có 6 màu để bạn chọn lựa. Cửa pin và công tắc bộ nhớ máy được thiết kế dễ thấy và dễ sử dụng. Máy tích hợp thêm DAI (Tín hiệu Âm thanh Trực tiếp) giúp kết nối không dây với FM hoặc máy nghe nhạc.