MÁY TRỢ THÍNH STARKEY

Máy trợ thính Starkey từ Tập đoàn Starkey Mỹ - Hãng máy trợ thính có trên 140 quốc gia sẽ mang đến cho bạn dòng máy siêu nhỏ - công suất cực mạnh - kết nối không dây được Trng tâm trợ thính Stella phân phối tại thị trường Việt Nam.

NuEar SDS là máy trợ thính không dây tiên tiến – được thiết kế và theo phong cách dễ sử dụng. Đáng tin cậy, hiệu suất cao và hầu như không thấm nước có trong máy trợ thính được thiết kế để tiếng nói nghe được một cách rõ hơn và tốt hơn trong mỗi môi trường nghe. Kết hợp với phụ kiện SurfLink® , cũng được thiết kế để bạn nghe tốt hơn, ngay cả khi nghe nhạc, xem TV và nói chuyện điện thoại.

may tro thinh wireless sds

Một giải pháp mới nghe tốt hơn trong môi trường ồn
Công nghệ Mi-crô nét và hệ thống lọc giảm tiếng ồn và nhận dạng tiếng nói tiên tiến được thiết kế để khuếch đại những âm thanh có nghĩa – như tiếng nói – trong khi đó vẫn lọc giảm những tiếng ồn môi trường ngoài không mong muốn

Nghe được những âm thanh ở tần số cao(như giọng của trẻ em và phụ nữ)
Công nghệ duy nhất để tái tạo âm thanh tần số cao

Trải nghiệm âm thanh thoải mái hơn
Công nghệ nén âm thanh được thiết kế để tách biệt âm thanh nhỏ ra khỏi tiếng ồn, nhằm nâng cao chất lượng tự nhiên của âm thanh.

Chất lượng âm thanh tự nhiên, trung thực hơn
Âm thanh truyền từ máy trợ thính tới tai được thiết kế mô phỏng (giống) âm thanh nghe được qua tai người bình thường.

Nói chuyên trên điện thoại ở chế độ rảnh tay
Tính năng JustTalk™ trên điện thoại SurfLink® Mobile chuyển âm thanh từ máy trợ thính vào cả mi-crô và receiver của điện thoại bạn

Hướng âm thanh trực tiếp từ các thiết bị âm thanh
Hướng âm thanh trực-tiếp-đến-máy trợ thính từ TV, máy tính, MP3 và nhiều các thiết bị khác khi đã được đồng bộ hóa với một trong SurfLink Mobile và Surflink Media

Không còn tiếng hú hay tiếng rít
Với công nghệ dẫn đầu chống tiếng hú khiến cho máy trợ thính có tiếng hú hay rít chỉ còn là chuyện trong quá khứ

Máy trợ thính đơn giản, dễ sử dụng
HydraShield®2, hệ thống chống ẩm bảo vệ máy khỏi nước và ráy tai ẩm tiên phong, khiến việc sử dụng và điều khiển máy trợ thính của bạn dễ dàng hơn

Máy trợ thính kết nối không dây tiên tiến

may tro thinh kết nối không dây intro

Kích thước nhỏ gọn
Intro là dòng máy trợ thính không dây mới nhất với kích thước nhỏ gọn nhất so với các dòng máy trước đây.

Âm thanh nghe được thoải mái hơn trong môi trường nghe phức tạp
Công nghệ BluWave 3.0 giúp loại bỏ tiếng ồn trong khi vẫn định rõ đặc điểm tần số và cường độ của âm thanh đầu vào.

3. Âm thanh rõ ràng hơn trong môi trường tiếng ồn
Công nghệ Vivid Speech và ClearFocus kết hợp với nhau để xử lý âm thanh trong môi trường tiếng ồn và giúp người mang máy tập trung vào đối tượng, vấn đề họ muốn nghe.

4. Âm thanh tự nhiên, chất lượng âm thanh 3D
Tối ưu hóa cài đặt SNR dựa trên âm thanh đầu vào của cả hai tai, nhằm tạo trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn.

5. Chế độ trò chuyện điện thoại rảnh tay
Dòng sản phẩm máy trợ thính không dây Intro có khả năng tương thích với phần mềm đa năng SurfLink Mobile. Đây là ứng dụng điện thoại di động duy nhất sử dụng phần mềm JustTalk để chuyển đổi máy trợ thính thành micro và receiver.

6. Quy trình chỉnh máy dễ dàng và thoải mái.
Với Phần mềm SurfLink, bạn có thể lập trình máy trợ thính Intro một cách nhanh chóng, chính xác và không cần dây kết nối. Ngoài ra, chức năng Swap Fit cho phép bạn dễ dàng chuyển thông tin cài đặt của bệnh nhân từ máy Nuear đang dùng sang máy trợ thính Intro.

7. Cải thiện khả năng nghe tần số cao
Công nghệ chuyển dịch tần số Speech Shift nhận diện âm thanh tần số cao và sao chép những âm thanh ở tần số này chuyển sang tần số thấp hơn giúp âm thanh dễ nghe, dễ tiếp nhận hơn.

8. Loại bỏ tiếng hú
Công nghệ loại bỏ tiếng hú Active Feedback Suppressor cho phép điều chỉnh máy với ngưỡng điều chỉnh rộng.

Máy trợ thính cực mạnh điều chỉnh bằng điện thoại

may tro thinh starkey 3d xp

Các máy trợ thính 3 Series là dòng máy trợ thính không dây tiên tiến nhất của chúng tôi – theo phong cách đổi mới và dễ sử dụng. Các máy trợ thính đáng tin cậy, hiệu suất cao và chống nước này được thiết kế để làm cho giọng của người nói trong hơn và rõ hơn trong mọi môi trường. Được kết hợp với các phụ kiện SurfLink ®, các máy trợ thính cũng được thiết kế để tăng chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem TV và nói chuyện trên điện thoại.

Một cách để nghe tốt hơn ở những môi trường ồn ào
Hệ thống nhận biết tiếng nói và giảm tiếng ồn tiên tiến và công nghệ micrô thu âm chính xác được thiết kế để khuếch đại những âm thanh bạn cần nghe-chẳng hạn như tiếng nói-trong khi đó giảm những tiếng ồn không cần thiết.

Nghe được những âm thanh ở tần số cao(như giọng của trẻ em và phụ nữ)
Công nghệ duy nhất bắt chước được các tín hiệu lời nói có tầng số cao và chuyển chúng về các tầng số thấp để dễ nghe hơn.

Một trải nghiệm nghe thoải mái và riêng biệt
Công nghệ nén âm được thiết kế để tạo nên sự khác biệt giữa tiếng nói lớn và nhỏ, cho chất lượng âm thanh tự nhiên hơn và tốt hơn.

Tự nhiên hơn, chất lượng như âm thanh 3D
Kết nối hai tai được thiết kế để bắt chước cách tai thông thường nghe và cảm nhận âm thanh.

Các cuộc đàm thoại rảnh tay trên điện thoại
Tính năng JustTalk™ trên SurfLink® Mobile biến máy trợ thính của bạn thành một micrô của điện thoại di động, vừa là một bộ phát âm thanh.

Dẫn truyền luồng âm thanh đến các thiết bị truyền thông
Hướng luồng âm thanh từ TV, máy vi tính, máy nghe nhạc MP3 và các loại khác đến máy trợ thính khi được đồng bộ với SurfLink® Mobile hoặc SurfLink Media

Không có tiếng vo ve hay tiếng hú
Công nghệ nén tiếng hú hàng đầu của chúng tôi làm cho các dòng máy trợ thính hay bị hú hoặc có tiếng vo ve trở nên lỗi thời

Máy trợ thính đáng tin cậy và đơn giản
HydraShield®2, hệ thống chống ẩm và nước bằng sáp không thấm nước hàng đầu – và các điều khiển dễ thấy và dễ sử dụng

may tro thinh starkey 3 series